ข่าวดี !!!!!
สำหรับเพื่อนๆที่รักการทำขนมเค้กเบเกอรี่
ตอนนี้เราได้เปิด Workshop สอนทำขนมโดยเน้นสอนพื้นฐานและประสบการณ์จริง ราคาไม่แพง
ไม่มีพื่นฐานก็เรียนได้
สำหรับเพื่อนๆที่รักการทำขนมเค้กเบเกอรี่
ตอนนี้เราได้เปิด Workshop สอนทำขนมโดยเน้นสอนพื้นฐานและประสบการณ์จริง ราคาไม่แพง
ไม่มีพื่นฐานก็เรียนได้
- ตั้งแต่แนะนำการใช้อุปกรณ์เบเกอรี่ วัตถุดิบเบเกอรี่ การเลือกซื้อ
- รวมถึงสูตรขนมที่ได้ผ่านการทดลองทำจริง และขายจริงมาแล้ว ไม่กั๊กสูตร
- ตลอดจนคิดคำนวณ ต้นทุนการผลิตต่อชิ้นเพื่อให้เพื่อนๆสามารถนำไปใช้ขายได้จริง
Mousse au Chocolat |
Gateau Chocolat |
Double cheese cake |
Short cake |
Roule the Vert |
Mille Crepe |
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น